กระทะเทฟล่อน กระทะ Non Stick ไม่ติดกระทะ กระทะก้นลึก ทรงลึก กะทะ ขนาด 32 ซม. ใช้กับเตาแม่เหล็ก และเตาทุกประเภท ที่ Bangkok Container

ผู้เขียน: | ดูเพิ่มเติม อุปกรณ์ประกอบอาหาร ผู้เขียน  

คำอธิบายสั้น ๆ ของ กระทะเทฟล่อน กระทะ Non Stick ไม่ติดกระทะ กระทะก้นลึก ทรงลึก กะทะ ขนาด 32 ซม. ใช้กับเตาแม่เหล็ก และเตาทุกประเภท ที่ Bangkok Container

ด้านในเคลือบด้วยผงเพชร 3 ชั้น ช่วยป้องกันการขูดขีด การเกิดสนิม และการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย. กระทะทนความร้อนได้ดี อาหารสุกเร็ว อาหารไม่ติดกระทะ ทำความสะอาดได้โดยง่าย. อาหารไม่ติดกระทะ ไม่ต้องใช้น้ำมัน. เคลือบnon stick. และช่วยลดระยะเวลาในการประกอบอาหาร สามารถประกอบอาหารได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นอาหารประเภทผัด ทอด ย่าง ต้ม และนึ่ง รูปทรงลึก. ตัวกระทะผลิตจากเหล็กเคลือบอลูมิเนียม ช่วยให้กระทะแข็งแรง มีความทนทานสูง ป้องกันการบิดเบี้ยว. ขนาด : 32 cm. ใช้ผ้าชุบน้ำมันเช็ดกระทะก่อนการใช้งานครั้งแรก. หลังการใช้งานควรล้างทำความสะอาด และเช็ดให้แห้งทันที เพื่อเป็นการถนอม และยืดอายุการใช้งานของกระทะ
: ถุงน่อง
: Shopee
฿99  ฿99 

About กระทะเทฟล่อน กระทะ Non Stick ไม่ติดกระทะ กระทะก้นลึก ทรงลึก กะทะ ขนาด 32 ซม. ใช้กับเตาแม่เหล็ก และเตาทุกประเภท ที่ Bangkok Container

ด้านในเคลือบด้วยผงเพชร 3 ชั้น ช่วยป้องกันการขูดขีด การเกิดสนิม และการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย กระทะเทฟล่อน กระทะ Non Stick ไม่ติดกระทะ กระทะก้นลึก ทรงลึก กะทะ ขนาด 32 ซม. ใช้กับเตาแม่เหล็ก และเตาทุกประเภท
ประหยัดพลังงาน เพราะร้อนเร็ว ไม่ต้องใช้ไฟแรงในการปรุงอาหาร
กระทะทนความร้อนได้ดี อาหารสุกเร็ว อาหารไม่ติดกระทะ ทำความสะอาดได้โดยง่าย
ด้ามจับพลาสติกซิลิโคนทนความร้อน โค้ง จับได้สะดวก ถนัดกระชับ
ออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานได้ง่ายทนทาน
ใช้ได้กับเตาทุกประเภท
อาหารไม่ติดกระทะ ไม่ต้องใช้น้ำมัน
แข็งแรง ทนทาน เหมาะมือ ใช้งานสะดวกยิ่งขึ้น
เคลือบnon stick


จุดเด่น ตัวเคลือบจะช่วยกระจายความร้อนให้ทั่วถึง และรวดเร็วด้วยระบบอินฟาเรด จึงช่วยให้อาหารไม่ติดกระทะ ช่วยรักษาคุณค่าทางโภชนาการ รสชาติของอาหาร กระทะเทฟล่อน กระทะ Non Stick ไม่ติดกระทะ กระทะก้นลึก ทรงลึก กะทะ ขนาด 32 ซม. ใช้กับเตาแม่เหล็ก และเตาทุกประเภท
และช่วยลดระยะเวลาในการประกอบอาหาร สามารถประกอบอาหารได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นอาหารประเภทผัด ทอด ย่าง ต้ม และนึ่ง รูปทรงลึก
ตัวกระทะผลิตจากเหล็กเคลือบอลูมิเนียม ช่วยให้กระทะแข็งแรง มีความทนทานสูง ป้องกันการบิดเบี้ยว และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

คุณสมบัติ
ตัวกระทะผลิตจากเหล็กเคลือบอลูมิเนียม ช่วยให้กระทะแข็งแรง มีความทนทานสูง ป้องกันการบิดเบี้ยว
เคลือบด้วยผงเพชร 3 ชั้น ช่วยป้องกันการขูดขีด การเกิดสนิม และการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย
ขนาด : 32 cm.

ไม่มีฝาพร้อมกะทะ นะคะ ไม่มีฝาขายแยกคะ

**กรณีไม่ใช้น้ำมัน**กระทะเทฟล่อน กระทะ Non Stick ไม่ติดกระทะ กระทะก้นลึก ทรงลึก กะทะ ขนาด 32 ซม. ใช้กับเตาแม่เหล็ก และเตาทุกประเภท
- ใช้ผ้าชุบน้ำมันเช็ดกระทะก่อนการใช้งานครั้งแรก
- ให้ใช้ไฟอ่อนที่สุดเพื่อวอมกระทะ (ไม่ควรใช้ไฟแรงตั้งแต่แรก) จะทำให้อาหารไหม้เหมือนติดกระทะคะ

**การทำความสะอาด**
หลังการใช้งานควรล้างทำความสะอาด และเช็ดให้แห้งทันที เพื่อเป็นการถนอม และยืดอายุการใช้งานของกระทะ

#กระทะเทฟล่อน #กระทะทรงลึก #กระทะ #กะทะเทฟล่อน

รายละเอียด กระทะเทฟล่อน กระทะ Non Stick ไม่ติดกระทะ กระทะก้นลึก ทรงลึก กะทะ ขนาด 32 ซม. ใช้กับเตาแม่เหล็ก และเตาทุกประเภท

ประเภทกระทะ กระทะผัดและอบ

กราฟราคา กระทะเทฟล่อน กระทะ Non Stick ไม่ติดกระทะ กระทะก้นลึก ทรงลึก กะทะ ขนาด 32 ซม. ใช้กับเตาแม่เหล็ก และเตาทุกประเภท สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา กระทะเทฟล่อน กระทะ Non Stick ไม่ติดกระทะ กระทะก้นลึก ทรงลึก กะทะ ขนาด 32 ซม. ใช้กับเตาแม่เหล็ก และเตาทุกประเภท จากวันที่ 08-01-2023 - 07-02-2023