รอสินค้า 9 วันจ้า หัวทิวลิป ดอกสวยมาก มีหลายสีให้เลือก Wanthai ขายหัวลิลลี่ ว่านสี่ทิศ ทิวลิป ต้นไม้ฟอกอากาศ เมล็ดดอกไม้ ที่ Bangkok Container

ผู้เขียน: | ดูเพิ่มเติม ต้นไม้และเมล็ดพันธุ์ ผู้เขียน  

คำอธิบายสั้น ๆ ของ รอสินค้า 9 วันจ้า หัวทิวลิป ดอกสวยมาก มีหลายสีให้เลือก Wanthai ขายหัวลิลลี่ ว่านสี่ทิศ ทิวลิป ต้นไม้ฟอกอากาศ เมล็ดดอกไม้ ที่ Bangkok Container

Tulip เป็นไม้หัวที่มีชื่อเสียงในเรื่องความสวยงาม ดอกทิวลิปเป็นตัวแทนของดอกไม้ และมีความสวยงามที่หาไม้ดอกอื่นๆ มาเปรียบได้ยาก การปลูกทิวลิปจึงเป็นเรื่องที่หลายคนใฝ่ฝันอยากมีทิวลิปออกดอกในสวนที่บ้าน แต่ตามธรรมชาติของทิวลิปซึ่งเป็นดอกไม้เมืองหนาว การปลูกในประเทศเขตร้อนจะต้องอาศัยเทคนิคพิเศษในการช่วยให้ทิวลิปสามารถออกดอกได้. ใช้น้ำสะอาด ควรเปลี่ยนน้ำทุกเดือนหรือเมื่อน้ำเปลี่ยนสี สำหรับในประเทศไทยไม่ควรปลูกทิวลิปกลางแจ้ง แต่ควรปลูกในที่เย็นเท่านั้น หรือตั้งกระถางเล็กๆไว้ในตู้เย็น รากจะค่อยๆ งอกออกมา เมื่อรากยืดดีแล้ว ช่อดอกจึงจะเริ่มยืดออกมาเป็นสีเขียว เมื่อยืดขึ้นมา 5 ซม. หัวทิวลิป 1 หัว พร้อมปลูกและออกดอก บรรจุในกล่องพร้อมวัสดุกันกระแทก คำแนะนำในการปลูก บริการหลังการขายฟรี การรับประกันสินค้า
: ถุงน่อง
: Shopee
฿60  ฿60 

About รอสินค้า 9 วันจ้า หัวทิวลิป ดอกสวยมาก มีหลายสีให้เลือก Wanthai ขายหัวลิลลี่ ว่านสี่ทิศ ทิวลิป ต้นไม้ฟอกอากาศ เมล็ดดอกไม้ ที่ Bangkok Container

Tulip เป็นไม้หัวที่มีชื่อเสียงในเรื่องความสวยงาม ดอกทิวลิปเป็นตัวแทนของดอกไม้ และมีความสวยงามที่หาไม้ดอกอื่นๆ มาเปรียบได้ยาก การปลูกทิวลิปจึงเป็นเรื่องที่หลายคนใฝ่ฝันอยากมีทิวลิปออกดอกในสวนที่บ้าน แต่ตามธรรมชาติของทิวลิปซึ่งเป็นดอกไม้เมืองหนาว การปลูกในประเทศเขตร้อนจะต้องอาศัยเทคนิคพิเศษในการช่วยให้ทิวลิปสามารถออกดอกได้รอสินค้า 9 วันจ้า หัวทิวลิป ดอกสวยมาก มีหลายสีให้เลือก Wanthai ขายหัวลิลลี่ ว่านสี่ทิศ ทิวลิป ต้นไม้ฟอกอากาศ เมล็ดดอกไม้


การปลูกทิวลิปในประเทศไทยรอสินค้า 9 วันจ้า หัวทิวลิป ดอกสวยมาก มีหลายสีให้เลือก Wanthai ขายหัวลิลลี่ ว่านสี่ทิศ ทิวลิป ต้นไม้ฟอกอากาศ เมล็ดดอกไม้

ให้นำหัวทิวลิปวางลงบนแก้ว แล้วเติมน้ำให้ระดับน้ำเกือบถึงหัว มีระยะห่างประมาณ 1 ซม. ใช้น้ำสะอาด ควรเปลี่ยนน้ำทุกเดือนหรือเมื่อน้ำเปลี่ยนสี สำหรับในประเทศไทยไม่ควรปลูกทิวลิปกลางแจ้ง แต่ควรปลูกในที่เย็นเท่านั้น หรือตั้งกระถางเล็กๆไว้ในตู้เย็น รากจะค่อยๆ งอกออกมา เมื่อรากยืดดีแล้ว ช่อดอกจึงจะเริ่มยืดออกมาเป็นสีเขียว เมื่อยืดขึ้นมา 5 ซม.จึงนำออกจากตู้เย็นได้ ดอกจะเริ่มบานในที่สุด


สิ่งที่ท่านจะได้รับ

หัวทิวลิป 1 หัว พร้อมปลูกและออกดอก บรรจุในกล่องพร้อมวัสดุกันกระแทก คำแนะนำในการปลูก บริการหลังการขายฟรี การรับประกันสินค้า

รายละเอียด รอสินค้า 9 วันจ้า หัวทิวลิป ดอกสวยมาก มีหลายสีให้เลือก Wanthai ขายหัวลิลลี่ ว่านสี่ทิศ ทิวลิป ต้นไม้ฟอกอากาศ เมล็ดดอกไม้

พันธุ์พืช Tulip

กราฟราคา รอสินค้า 9 วันจ้า หัวทิวลิป ดอกสวยมาก มีหลายสีให้เลือก Wanthai ขายหัวลิลลี่ ว่านสี่ทิศ ทิวลิป ต้นไม้ฟอกอากาศ เมล็ดดอกไม้ สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา รอสินค้า 9 วันจ้า หัวทิวลิป ดอกสวยมาก มีหลายสีให้เลือก Wanthai ขายหัวลิลลี่ ว่านสี่ทิศ ทิวลิป ต้นไม้ฟอกอากาศ เมล็ดดอกไม้ จากวันที่ 08-01-2023 - 07-02-2023

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง รอสินค้า 9 วันจ้า หัวทิวลิป ดอกสวยมาก มีหลายสีให้เลือก Wanthai ขายหัวลิลลี่ ว่านสี่ทิศ ทิวลิป ต้นไม้ฟอกอากาศ เมล็ดดอกไม้