Privacy policy of Bangkok Container - bangkokcontainer.com


ขอขอบคุณที่เยี่ยมชมเว็บไซต์ bangkokcontainer.com.

bangkokcontainer.com ให้ข้อมูลราคา คำอธิบาย รูปภาพ และรายละเอียดของสินค้า สวน, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน, เครื่องมือไฟฟ้าและเครื่องมือช่าง, อุปกรณ์สำหรับจัดเก็บ, อุปกรณ์ปรับปรุงบ้าน, ห้องน้ำ, ห้องนอน, ห้องครัวและห้องอาหาร, เฟอร์นิเจอร์, ผลิตภัณฑ์ซักรีดและอุปกรณ์ทำความสะอาด, โคมไฟและอุปกรณ์ให้แสงสว่าง, อื่นๆ, อุปกรณ์จัดเก็บอาหารและเครื่องดื่ม, อื่นๆ... จากแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่มีชื่อเสียง เพื่อช่วยให้ผู้ใช้เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุด.
โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวอย่างละเอียด หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สะสม ใช้แล้ว ใช้ ป้องกัน หรือกำจัดที่ bangkokcontainer.com.

1. รวบรวมเฉพาะข้อมูลที่จำเป็น

ฉันเคารพและให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ผ่านเว็บไซต์นี้เป็นความลับ เพื่อความชัดเจน ฉันจะไม่รวบรวมข้อมูลกระเป๋าเงิน เช่น บัตรเครดิต หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน หมายเลขหนังสือเดินทาง หรือข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ข่าวอื่นๆ ที่คุณไม่ได้ให้ฉันอย่างแข็งขัน.

2. รับตารางข้อมูลผลิตภัณฑ์จาก bangkokcontainer.com

เมื่อคุณสมัครรับจดหมายข่าว คุณอาจถูกขอให้ระบุชื่อ อีเมล และข้อมูลติดต่ออื่นๆ เพื่อช่วยเหลือ bangkokcontainer.com ให้ข่าวสารและบริการแบบทันทีแก่คุณ bangkokcontainer.com ไม่ต้องการส่งอีเมลที่ไม่พึงประสงค์ถึงคุณ ดังนั้น คุณสามารถ คุณสามารถยกเลิกได้โดย “ยกเลิกการสมัคร” ในอีเมลใดๆ ที่คุณได้รับจากผู้ติดต่อ[at]bangkokcontainer.com.

3. การใช้คุกกี้

bangkokcontainer.com ไม่ใช้คุกกี้เพื่อเก็บข้อมูลเกี่ยวกับผู้เยี่ยมชม ติดตามผู้ใช้ ข้อมูลผู้ใช้เฉพาะที่บันทึกไว้ในหน้าที่ผู้ใช้เยี่ยมชมหรือเยี่ยมชม ปรับแต่งเนื้อหาเว็บไซต์ตามการเข้าถึงประเภทผู้เยี่ยมชม เบราว์เซอร์หรือข้อมูลอื่น ๆ ที่ผู้เยี่ยมชมส่งผ่านเบราว์เซอร์ของพวกเขา.

4. ใช้ใบรับรอง SSL

bangkokcontainer.com ใช้ใบรับรอง SSL ที่จัดทำโดยองค์กร Cloudflare หรือองค์กรที่ผ่านการรับรองอื่นในการเชื่อมต่อ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณปลอดภัยเสมอเมื่อเข้าถึง bangkokcontainer.com.

5. การถ่ายโอนข้อมูล

bangkokcontainer.com ห้ามขาย แลกเปลี่ยน หรือถ่ายโอนข้อมูลของคุณไปยังบุคคลที่สาม.

6. ลิงค์กับบุคคลภายนอก

เพื่อวัตถุประสงค์ในการกระจายเนื้อหา เสริมความรู้ของผู้อ่าน bangkokcontainer.com อาจเชื่อมโยงไปยังบุคคลที่สามบนเว็บไซต์ เว็บไซต์บุคคลที่สามเหล่านี้มีนโยบายความเป็นส่วนตัวแยกต่างหากและเป็นอิสระ ดังนั้น bangkokcontainer.comไม่มีตำหนิ รับผิดชอบเนื้อหาของเว็บไซต์ที่เชื่อมโยง.

7. โฆษณา Google AdSense

bangkokcontainer.com สามารถโพสต์โดยใช้โฆษณา Google AdSense Google เป็นผู้ให้บริการบุคคลที่สาม ใช้คุกกี้เพื่อแสดงโฆษณาบนเว็บไซต์ bangkokcontainer.com. ผู้ใช้สามารถยกเลิกการใช้คุกกี้ของ Google ที่ราบ วิธีเข้าถึงนโยบายความเป็นส่วนตัวของโฆษณาของ Google และเครือข่ายเนื้อหา.

bangkokcontainer.com พร้อมกับผู้ให้บริการบุคคลที่สาม ตัวอย่างเช่น Google ใช้คุกกี้ของบุคคลที่สาม (เช่น คุกกี้ Google Analytics) และคุกกี้ของบุคคลที่สาม (เช่น คุกกี้ DoubleClick) เพื่อจัดการข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับ การโต้ตอบของผู้ใช้กับการแสดงโฆษณา และฟังก์ชันบริการโฆษณาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง bangkokcontainer.com.

8. ห้าม

คุณต้องไม่ใช้รูปแบบใด ๆ เพื่อรบกวนระบบโดยเด็ดขาด หรือเปลี่ยนโครงสร้างข้อมูล เราห้ามการแจกจ่าย เผยแพร่ หรือส่งเสริมกิจกรรมใดๆ อย่างเคร่งครัด เข้าไปแทรกแซง ก่อวินาศกรรม หรือบุกรุก ป้อนข้อมูลระบบเว็บไซต์ การละเมิดใด ๆ จะถูกริบผลประโยชน์ทั้งหมดหากจำเป็น ข้อมูลทั้งหมดของคุณที่ bangkokcontainer.com จะถูกเก็บเป็นความลับโดยเรา แต่ในกรณีที่กฎหมายกำหนด เราถูกบังคับให้จัดให้ ข้อมูลนี้เพื่อบังคับใช้กฎหมาย

9. คำสองสามคำเกี่ยวกับผู้เขียน

ด้วยความหลงใหลและความกระตือรือร้น bangkokcontainer.comได้กลายเป็นแบรนด์ที่ได้รับความสนใจจากผู้ชื่นชอบการช้อปปิ้งออนไลน์ และใช้กันอย่างแพร่หลายและได้รับความไว้วางใจจากผู้คนมากมาย

หวังว่า bangkokcontainer.comจะได้รับความคิดเห็นและการสนับสนุนมากมายให้เราปรับปรุงและพัฒนามากขึ้นเรื่อยๆ

สำหรับความคิดเห็นใดๆ โปรดติดต่อเราทางอีเมล: contact[at]bangkokcontainer.com