SILVER-SILVER VLT 8-15-20-45% ฟิล์มอาคาร ฟิล์มปรอท Window film ฟิล์มกรองแสง (ราคาต่อเมตร) ที่ Bangkok Container

ผู้เขียน: | ดูเพิ่มเติม ประตูและหน้าต่าง ผู้เขียน  

คำอธิบายสั้น ๆ ของ SILVER-SILVER VLT 8-15-20-45% ฟิล์มอาคาร ฟิล์มปรอท Window film ฟิล์มกรองแสง (ราคาต่อเมตร) ที่ Bangkok Container

There are 8 width options. Order over 1 meter - one continuous piece. SILVER-SILVER VLT 8-15-20-45%. SILVER-SILVER VLT 8%. UVR ค่าการป้องกันรังสี UV (UV Rejection). TSER ค่าลดความร้อนรวม (Total Solar Energy Rejected) 92%. VLT ค่าแสงสว่างส่องผ่าน (Visible Light Transmission). IRR ค่าการลดความร้อนจากรังสีอินฟราเรด (Infrared Rejection). SILVER-SILVER VLT 20%. UVR ค่าการป้องกันรังสี UV (UV Rejection). TSER ค่าลดความร้อนรวม (Total Solar Energy Rejected) 81%. VLT ค่าแสงสว่างส่องผ่าน (Visible Light Transmission).
: ถุงน่อง
: Shopee
฿55  ฿60 

About SILVER-SILVER VLT 8-15-20-45% ฟิล์มอาคาร ฟิล์มปรอท Window film ฟิล์มกรองแสง (ราคาต่อเมตร) ที่ Bangkok Container

There are 8 width options. The price is for 1 meter in length. SILVER-SILVER VLT 8-15-20-45% ฟิล์มอาคาร ฟิล์มปรอท Window film ฟิล์มกรองแสง   (ราคาต่อเมตร)
Order over 1 meter - one continuous piece.

⏬ กรุณาอ่านข้อมูลและเงื่อนไขโดยละเอียดก่อนสั่งซื้อสินค้า ⏬

SILVER-SILVER VLT 8-15-20-45%

️อัตราการสะท้อนแสงสูง
️กันความร้อนได้ดี
️ฟิล์ม มีกาวในตัว
️ด้านมีกาวติดจากในตัวบ้าน/รถยนต์

SILVER-SILVER VLT 8%SILVER-SILVER VLT 8-15-20-45% ฟิล์มอาคาร ฟิล์มปรอท Window film ฟิล์มกรองแสง   (ราคาต่อเมตร)
VLT ค่าแสงสว่างส่องผ่าน (Visible Light Transmission) 8%
UVR ค่าการป้องกันรังสี UV (UV Rejection) 84%
IRR ค่าการลดความร้อนจากรังสีอินฟราเรด (Infrared Rejection) 92%
TSER ค่าลดความร้อนรวม (Total Solar Energy Rejected) 92%
SILVER-SILVER VLT 15%
VLT ค่าแสงสว่างส่องผ่าน (Visible Light Transmission) 15%
UVR ค่าการป้องกันรังสี UV (UV Rejection) 73%
IRR ค่าการลดความร้อนจากรังสีอินฟราเรด (Infrared Rejection) 86%
TSER ค่าลดความร้อนรวม (Total Solar Energy Rejected) 85%
SILVER-SILVER VLT 20%
VLT ค่าแสงสว่างส่องผ่าน (Visible Light Transmission) 20%
UVR ค่าการป้องกันรังสี UV (UV Rejection) 68%SILVER-SILVER VLT 8-15-20-45% ฟิล์มอาคาร ฟิล์มปรอท Window film ฟิล์มกรองแสง   (ราคาต่อเมตร)
IRR ค่าการลดความร้อนจากรังสีอินฟราเรด (Infrared Rejection) 83%
TSER ค่าลดความร้อนรวม (Total Solar Energy Rejected) 81%
SILVER-SILVER VLT 45%
VLT ค่าแสงสว่างส่องผ่าน (Visible Light Transmission) 45%
UVR ค่าการป้องกันรังสี UV (UV Rejection) 64%
IRR ค่าการลดความร้อนจากรังสีอินฟราเรด (Infrared Rejection) 65%
TSER ค่าลดความร้อนรวม (Total Solar Energy Rejected) 61%

การป้องกัน UV จะป้องกันไม่ให้เฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งภายในรถยนต์ถูกทำลายและทำให้มัวหมองลดอันตรายจากแสงแดดต่อร่างกายมนุษย์ เพื่อรักษาอุณหภูมิในที่ร่ม/รถยนต์ที่สะดวกสบายที่สุดคุณต้องดูที่ค่า IRR หากคุณต้องการทำให้ชีวิตของคุณเป็นส่วนตัวให้พิจารณา VLT และการสะท้อนแสงของฟิล์ม. TSER ขึ้นอยู่กับ VLT, UVR และ IRR และบอกเราถึงการลดความร้อนโดยรวม 🤔 หากคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับการเลือกฟิล์มเราสามารถส่งตัวอย่างให้คุณได้ แจ้งข้อความหาเรา ️ ทางแชท

🟣 ขนาดและการตัด
รุ่นนี้มีความกว้าง 8 ขนาด (40,50,60,75,90,100,110,152cm) ส่วนฟิล์มทางร้านจะขายเป็นเมตร และราคานี้คิดสำหรับต่อหนึ่งเมตร ตัวอย่าง: เช่น หากคุณต้องการความยาว 3 เมตร และขนาดความกว้าง 90 ซม. ขั้นแรกให้เลือกความกว้าง 90 และกด + ใส่ 3 ชิ้นในตะกร้า ถ้าคุณต้องการ 4 เมตร - ใส่ 4 ชิ้นและอื่น ๆ ความยาวสุด คือ 30 เมตรครับSILVER-SILVER VLT 8-15-20-45% ฟิล์มอาคาร ฟิล์มปรอท Window film ฟิล์มกรองแสง   (ราคาต่อเมตร)

ความสนใจ ️️ สั่งซื้อมากกว่า 1 เมตรเป็นชิ้นต่อเนื่อง ทางร้านไม่เคยตัดฟิล์มโดยไม่มีลูกค้าแจ้งมา ตัวอย่างเช่นหากคุณสั่งซื้อฟิล์ม 12 ชิ้นคุณจะได้รับ ความยาวแบบต่อเนื่อง 12 เมตร หากคุณต้องการตัดฟิล์มโปรดบอกเราในแชททันที (️) หลังจากทำการสั่งซื้อ เราทำงานกันเร็วมากดังนั้นโปรดรีบหน่อย มีข้อ จำกัด สองประการในการตัดฟิล์ม:
- เราไม่สามารถตัดความกว้างได้ ความกว้างจะมีตามมาตรฐานที่ร้านลงใว้
- ทางร้านรับตัดความยาวแบบเต็มเมตรเท่านั้น และ ทางร้านไม่สามารถตัดขนาดให้ได้ เช่น 148 ซม., 361 ซม...

🟣วิธีการวัดขนาด
วิธีการวัดขนาดกระจกของคุณควรบวกเพิ่ม 2-3 ซม. ในแต่ละด้าน เพราะเวลาการติดตั้งสำเร็จจะสามารถตัดขอบฟิล์มให้พอดีกับกระจกในขั้นตอนสุดท้ายได้ หากคุณมีหน้าต่างหลายบานคุณสามารถบอกขนาดของความกว้าง-ความยาวกระจก ให้เราทราบ และทางร้านจะคำนวณขนาดให้ใด้ และจะได้ขนาดที่พร้อมสำหรับคำสั่งซื้อที่สมบูรณ์ที่สุดให้กับคุณ

🟣เกี่ยวกับการจัดส่งและความรับผิดชอบ
ส่งคำสั่งซื้อของทุกวัน ทางร้านจะจัดส่งทุกวันโดยไม่มีวันหยุด และวันหยุดนักขัตฤกษ์ คำสั่งซื้อที่ทางร้านได้รับก่อนบ่าย 14-00 น. จะถูกส่งในวันที่ลูกค้าทำการสั่งซื้อ - หรือหากเลยช่วงเวลาที่ทางร้านกำหนดไว้ สินค้าจะถูกจัดส่งในวันถัดไป ฟิล์มจะถูกแพ็คลงในแกนกระดาษที่แข็ง และแถมอุปกรณ์ติดตั้งฟรี ️️และที่สำคัญ️️ FilmEXshop จะไม่สามารถรับผิดชอบต่อเวลาในการจัดส่ง เนื่องจาก นับจากช่วงเวลาที่พัสดุถูกส่งไปยังบริการจัดส่ง Shopee จะเป็นผู้รับผิดชอบในการจัดส่งเท่านั้น ดังนั้นทางร้านจึงขอให้อย่าคุณลูกค้าเขียนรีวิวเชิงลบที่เกี่ยวข้องกับการจัดส่งทางร้านไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ

️️ทางร้านส่งฟิล์มใส่ในหลอดกระดาษ นี่เป็นบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ได้มาตรฐานดังนั้นบางครั้งอาจมีการเสียหายเกิดขึ้นระหว่างทาง ตอนขนส่ง หากคุณเห็นว่าผู้จัดส่งนำหลอดกระดาษที่ใส่แพคเกิดความเสียหายอย่างมากมาให้คุณ ️ ทางร้านแนะนำให้คุณปฏิเสธพัสดุและ คุณจะไม่สูญเสียอะไรเลย แต่คุณจะประหยัดเวลาได้มาก สินค้าทั้งหมดได้รับการตรวจสอบก่อนจัดส่ง แต่หากคุณพบข้อบกพร่องในฟิล์มหรือข้อผิดพลาดในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อ โปรดแจ้งให้เราทราบในแชทแล้วเราจะส่งสินค้าให้ใหม่ให้ทันที SILVER-SILVER VLT 8-15-20-45% ฟิล์มอาคาร ฟิล์มปรอท Window film ฟิล์มกรองแสง   (ราคาต่อเมตร)

ทางร้านจะแก้ไขปัญหาทั้งหมดภายใน 24 ชั่วโมงครับ

🟣วิธีการติดตั้งฟิล์ม:
เพื่อให้ฟิล์มบนกระจกลื่นได้ดีขึ้นให้เติมน้ำยาล้างจานลงในน้ำ (หยดเล็กน้อย)
ปิดพัดลม/หรือแอร์ เพื่อป้องกัน การเข้าของอากาศ
1) ล้างกระจกและขจัดสิ่งสกปรกออกตามผิวกระจกด้วยมีดขูด
2) ลอกแผ่นพลาสติกใสด้านกาว กันออกจากฟิล์ม (โดยใช้เทปใสติดกาวทั้งสองด้านเข้ากับมุมของฟิล์ม)
3) ทาบฟิล์มและกระจกฉีดน้ำให้ชุ่มด้วยน้ำที่เราผสมใว้
4) ติดฟิล์มลงบนกระจกทาบฟิล์มอีกด้านนอกของฟิล์มแล้วฉีดน้ำบนแผ่นฟิล์มอีกครั้ง แล้วไล่น้ำออกจากตรงกลางและใล่ไปที่ขอบเรื่อยๆ
5) ตัดฟิล์มส่วนเกินรอบ ๆ ขอบข้าง
6) เช็ดกระจกให้แห้งแล้ว เป็นการเสร็จเรียบร้อยSILVER-SILVER VLT 8-15-20-45% ฟิล์มอาคาร ฟิล์มปรอท Window film ฟิล์มกรองแสง   (ราคาต่อเมตร)
ฟิล์มจะแห้งสนิทหลังจากผ่านไป 3-5 วัน จึงสามารถทำความสะอาดได้โดยปกติ”

การติดตั้งฟิล์มไม่ใช่วิธีที่ซับซ้อน หากคุณยังไม่เคยทำมาก่อนโปรดดูวิดีโอที่ทางร้านแนะนำทาง YouTube ลูกค้าสามารถขอแผ่นฟิล์มทดลองจากทางร้าน เพื่อฝึกสำหรับ

รายละเอียด SILVER-SILVER VLT 8-15-20-45% ฟิล์มอาคาร ฟิล์มปรอท Window film ฟิล์มกรองแสง (ราคาต่อเมตร)

หมายเลขมอก. ค่าแสงสว่างส่องผ่าน

กราฟราคา SILVER-SILVER VLT 8-15-20-45% ฟิล์มอาคาร ฟิล์มปรอท Window film ฟิล์มกรองแสง (ราคาต่อเมตร) สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา SILVER-SILVER VLT 8-15-20-45% ฟิล์มอาคาร ฟิล์มปรอท Window film ฟิล์มกรองแสง (ราคาต่อเมตร) จากวันที่ 24-02-2023 - 26-03-2023